Trisla Logo
Trisla Herbal by Dr.Srisala Pawamikul
ดูแลฟื้นฟู ผมร่วง ผมบาง ผมขาว ศีรษะล้าน เป็นรังแค ปรับสมดุลฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ และเส้นผม ด้วยสมุนไพรสูตรโบราณ ได้รับการยอมรับตามวิถีแห่งธรรมชาติบำบัด "โดยได้รับการถ่ายทอดองค์ความรู้ แพทย์แผนไทย สืบทอด มากว่า 200 ปี" Hair fall, Hair loss, Gray hair, Baldness, Scalp dandruff, Scalp and hair balance with pure natural herb products by traditional recipes inherited
for over 200 years.
ตรีสลา สมุนไพร
เรียนฟรี!
สปาเส้นผมและหนังศีรษะ
จบแล้วมีงานทำ

สมุนไพรไทยช่วยหยุดหงอกหยุดล้านได้จริง

สมุนไพรไทยที่ทาง"ตรีสลา สมุนไพรไทย" ได้ตั้งเป็นสูตร Activated Hair Serum สำหรับกระตุ้นรากผมให้ขึ้นใหม่ และสามารถขจัดผมหงอกให้น้อยลงได้ มา 8 ปีแล้ว ซึ่งลูกค้ามักถามว่ามีงานวิจัยยืนยันหรือไม่? ดังนั้น สถาบันตรีสลา จึงนำผลิตภัณฑ์ เข้าโครงการของ สวทช ของบรัฐบาลมาเพื่อให้นักวิจัย ของมหาวิทยาลัยราชมงคล คณะแพทย์แผนไทย นำไปทำวิจัยเป็นเวลา 1ปี 6 เดือน และผลวิจัยออกมาว่าทำผลจริงทั้งสร้างเส้นผมใหม่ และสร้างเม็ดสีให้เส้นผมมีสีเข้มขึ้นได้จริง

สมุนไพรแห่งปี 2560 ของไทย

นโยบายรัฐบาลลุงตู่ มุ่งเน้น ให้สมุนไพร 4 ตัว ให้มีมูลค่าเพิ่ม ทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคม ประกอบด้วย ใบบัวบก ขมิ้นชัน ขิง และกระชายดำ

ตรวจสอบสภาพเส้นผมว่าคุณมีอาการศีรษะล้านหรือยัง?

หากท่านๆ มีอาการผมร่วงหนักมาก สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจน คือ จำนวนเส้นผมบนหนังศีรษะ จะเหลือน้อยมาก และยิ่งไปก็นั้นคือ เมื่อเปิดเส้นผม จะเห็นแต่หนังศีรษะ ซึ่งเราเรียกว่า "อาการแสกกว้าง" ซึ่งอันนี้เป็นสิ่งบ่งชี้ว่า ถ้าเราไม่รีบแก้ไข จะทำให้เราเข้าสู่สภาวะ "ศีรษะล้าน"

ความแตกต่างของ

สินค้า หมักผม ด้วยสมุนไพร ปัจจุบันมีหลายตรายี่ห้อ ซึ่ง มีอยู่ 2-3 ยี่ห้อที่ ลอกเลียนแบบของ "ตรีสลา" ไป ดังนั้น จึงยืนยันได้ว่า ผลิตภัณฑ์ ดูคล้ายๆ กัน แต่อันที่จริงผลลัพธ์ และสูตรทางยา แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ด้วยผลการวิจัยร่วมกัน สวทช ว่า "Activated Serum" ของตรีสลา กระตุ้นรากผมได้จริง และผมที่หงอก ขึ้นใหม่จะไม่หงอกอีก

ลดราคาสุดพิเศษ

อาหารสำหรับผิวหน้า และผิวใต้ตา ที่สามารถบำรุงให้ผิว มีความเนียน ยกกระชับ ลดร่องลึก ลดร่องตีนกา ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเติมน้ำ เติมสารอาหารต่างๆ ที่ผิวของเราอ่อนแอลง

ดูแลปัญหาเส้นผมด้วยสมุนไพรไทย

หากท่านมีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ เรื่องผมร่วงโดยไม่ทราบสาเหตุ ผมหงอก หนังศีรษะเป็นแผล เป็นรังแคเรื้อรัง ขอเชิญชวนท่านลองเข้ามาพิจารณาสมุนไพรไทย ยี่ห้อ"ตรีสลา" เพื่อเป็นทางเลือกและเปรียบเทียบสรรพคุณและคุณภาพ และแก้ปัญหาที่ตรงจุด และหายขาด อย่างสุขภาพดีด้วยคะ

ปรับสมดุลร่างกายด้วยน้ำผลไม้

ร่างกายของเรานั้น มักจะเสียสมดุลจากการกินอาหาร และพฤติกรรมของเรา จึงเป็นต้นเหตุให้ เกิดโรคภัยไข้เจ็บมากมาย แต่ สถาบันตรีสลา สามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพ ของท่านได้ ด้วยเครื่องน้ำผลไม้รวม ซึ่งมีน้ำเอ็มไซม์จากผลไม้ต่างๆ มากกว่า 10 ชนิด

ลูกค้าที่ปลูกผมด้วย Black Magic

ผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณช่วยปลูกผม ที่เห็นผลชัดเจน ด้วยการใช้เป็นประจำทุกวัน ใช้งาน เพราะ black magic มีลักษณะเป็นเนื้อครีมคล้ายครีมจัดแต่งทรงผม ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่า เป็น 2 in 1 คือปลูกผม พร้อมจัดแต่งทรงให้เสริมบุคลิกภาพด้วย

ลูกค้าที่ปลูกผมด้วย Black Magic

ผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณช่วยปลูกผม ที่เห็นผลชัดเจน ด้วยการใช้เป็นประจำทุกวัน ใช้งาน เพราะ black magic มีลักษณะเป็นเนื้อครีมคล้ายครีมจัดแต่งทรงผม ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่า เป็น 2 in 1 คือปลูกผม พร้อมจัดแต่งทรงให้เสริมบุคลิกภาพด้วย

ขยายตลาดสู่พม่า

ตรีสลา สมุนไพรไทย ออกงานแสดงสินค้าที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า ตั่งแต่วันที่ 24 - 27 มีนาคม 2559

ลดความอ้วนแต่สุขภาพดี

เห็นผลจริง ไม่ลอง ไม่รู้ ลดความอ้วนได้ผลดี โดยไม่ต้องใช้ยา แต่เป็นการบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ด้วยสารกาบา 9 ชนิด มีตัวอย่างให้ดู สามารถลดน้ำหนักจาก 60 กิโลกรัม ให้ลดลง 6 กิโลกรัม เหลือเพียง 54 กิโลกรัม ภายใน 6 เดือนคะ

สินค้าแบรนด์เนม ปลอดภัยจริงหรือ

แป้งจอห์นสัน ถูกฟ้อง ต้องจ่าย 2,300 ล้านบาท หรือ สื่อยุโรป ออกข่าวเตือนผู้บริโภคเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์ลอรีอัล และ สินค้าบางตัวของ P&G

เรื่องจริงของน้องเดียร์

ผมร่วงจนล้าน โดยไม่ทราบสาเหตุ กลายเป็นเด็กที่มีปมด้อย ปัจจุบันชีวิตมีความสุข

อาหารทำให้ผิวท่านเหี่ยวและแก่ได้

หากเราเลี่ยงหลีกพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่เป็นสาเหตุให้เซลส์ในร่างกายเสื่อมโทรม และทำให้เราแก่ก่อนวัยได้ ก็ต้องมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความแข็งแรงให้ผิวหน้า ผิวคอ และผิวใต้ตา มีความหนาขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ร่างกายกำจัดสารพิษ (ที่เกิดจากการรับประทานน้ำตาลมากไป แล้วทำให้ไปจับกับไขมันในร่างกายเรา) ออกไป แล้วนำมาซึ่งผิวพรรณสดใสขึ้นจากการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้ด้วยร่างกายเราเอง

มอบตัวศิษย์ เปิดสาขาใหม่

สองศรีพี่น้อง มาเป็นลูกค้าของ "ตรีสลา สมุนไพรไทย" ด้วยเหตุจาก เธอเป็นแผลบริเวณหน้าผาก และบนหนังศีรษะ จึงมาลองใช้บริการกับ "ตรีสลา" และทำให้แผลที่รักษาเท่าไหร่ไม่หาย กับกลายเป็นหายหมด ดังนั้น จึงตัดสินใจขอเปิดเป็นแฟรนไชส์

ศีรษะเป็นแผลเกิดจากอะไร?

มีลูกค้ามากมาย ที่มาปรึกษาที่ศูนย์ตรีสลา ว่าทำไม หนังศีรษะเป็นแผล รักษาอย่างไรก็ไม่หาย หาสาเหตุไม่เจอ เป็นๆ หายๆ

แถมฟรีชุดบำรุงผิวหน้ามหัศจรรย์

Promotion เดือน พฤศจิกายน 58 แถม Trisla Miracle sets ฟรี 9,000 บาท เมื่อซื้อคอร์สนวดหน้า ยกกระชับผิวหน้า ให้เด้ง ดูอ่อนกว่าวัย ปรับรูปหน้าให้เป็น วีเชฟ ผิวหน้าเนียนนุ่ม ใส มีความชุ่มชื่น สำหรับทุกเพศทุกวัย

เป็นรังแครักษาที่ไหนก็ไม่หาย

รังแค เป็นแล้ว เสียบุคคลิกภาพ และสร้างความทุกข์ใจ

ผมร่วงโดยไม่ทราบสาเหตุ

ผมร่วงไม่ทราบสาเหตุ สถาบันตรีสลา วิเคราะห์สาเหตุได้ 2 ประเด็นคือ จากพฤติกรรมที่ผิด แต่ลูกค้าไม่ทราบ และเป็น เซ็บเดิรม์ คือมีแผลเป็นขอบรอบท้ายทอยและหน้าผาก

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ชื่อสินค้า : ตรีสลา นวปานะ สรรพคุณ : ต้านอนุมูลอิสระ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ป้องกันโรคเหน็บชา มีใยอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันโรคความจำเสื่อม มีวิตามินอี ชะลอความชรา ป้องกันโรคโลหิตจาง และป้องกันการสะสมของไขมัน

ตรีสลาสมุนไพรไทย

เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพ คืนความสมดุลที่เสียไปอันเกิดจากอาหารการกินในชีวิตประจำวันที่ขาดสมดุล กินอาหารไม่ครบหมู่ที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย และจากสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ เครื่องดื่มสมุนไพร "เอนไซม์ผลไม้รวม" เป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่อุดมคุณค่าของสารอาหารจากผลไม้หลายชนิด และน้ำผึ้ง ที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมเพียงพอต่อการเสริมสร้างความสมดุลให้เกิดขึ้นกับสุขภาพ เป็นการคืนสุขภาพที่ดีให้แก่ร่างกาย

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ข้าวแฟ คอฟฟี่ (Khawfae Coffee) สรรพคุณ : ลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ดักจับแป้ง ท้องไม่ผูก ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า และให้เซลสดชื่น ส่วนผสม : ครีมเทียมจากถั่วเหลือง ผงกาแฟ ใยอาหาร นมพร่องมันเนย ผงแลคโตส สารสกัดจากถั่วขาว ผงมะตูม โสมสกัด กลูโคส ผงคอลลาเจน ผงใบมะรุมอ่อน แอลไลซีน ซูคราโลส วิธีใช้ : 1 ซอง ต่อน้ำร้อน 150 ซีซี คนให้เข้ากัน ขนาดบรรจุ : 10 ซอง อ.ย. : 76-1-00743-2-0010

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ตรีสลา เนเจอรัล แฮร์พลัส (Trisla Natural Hair Plus) สรรพคุณ : ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมด้วยสมุนไพร ช่วยบำรุงผมให้มีสุขภาพแข็งแรง ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก นุ่มสลวย จัดทรงง่าย มี 3 สี ได้แก่ สีดำ - สำหรับผู้ที่ต้องการปิดผมขาว ช่วยให้เส้นผมมีสีดำ นุ่มสลวย ตามธรรมชาติ สีน้ำตาล - สำหรับผู้ที่ต้องการมีสีผมตามธรรมชาติ บำรุงผมเสียให้เงางาม สีธรรมชาติ (ไร้สี) - ช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียจากการทำเคมีให้กลับมานุ่มสลวยตามธรรมชาติ โดยสีของเส้นผมยังคงเดิม ส่วนผสม : (สีดำ) ผงเทียนกิ่ง ผงใบคราม ดอกอัญชัน ใบหมีเหม็น ใบกะเม็ง ไพล ทองพันชั่ง บอระเพ็ด กาแฟ งาดำ น้ำมันมะพร้าว และสมุนไพรอื่นๆ (สีน้ำตาล) มะขามป้อม ผงเทียนกิ่ง ฟ้าทะลายโจร ขมิ้นอ้อย บอระเพ็ด ไพล บัวบก ฝาง ผงกระชาย น้ำมันกานพลู น้ำมันมะพร้าว น้ำผึ้ง ยูคาลิปตัส และสมุนไพรอื่นๆ (สีธรรมชาติ) มะขามป้อม รางจืด กระชาย ไพล ขมิ้นชัน รากปลาไหลเผือก สารสกัดใบพิมเสน พญามือเหล็ก แป้งท้าวยายม่อม น้ำผึ้ง น้ำมันกานพลู น้ำมันมะพร้าว และสมุนไพรอื่นๆ วิธีใช้ : ตักครีมสมุนไพรในปริมาณที่ต้องการ ผสมน้ำอุ่น กวนให้เป็นเนื้อครีม แบ่งผมเป็นช่อ ใช้แปรงป้ายจากโคนถึงปลายผม หมักทิ้งไว้อย่างน้อย 4 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วตามด้วยแชมพูสมุนไพร ขนาดบรรจุ : 500 g. เลขที่แจ้ง : 10-1-5215698

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ตรีสลา เนเจอรัล แชมพู (Trisla Natural Shampoo) สรรพคุณ : ชำระล้างสิ่งสกปรก ช่วยให้ผมมีสุขภาพดี ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม ป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดอาการคันศีรษะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะค่อนข้างมัน ส่วนผสม : ลูกประคำดีควาย น้ำดอกกุหลาบ(ช่วยให้ผมงอกเร็ว) ว่านหางจระเข้ ทองพันชั่ง ใบหมี่ เกลือ และสมุนไพรอื่นๆ วิธีใช้ : เทลงบนฝ่ามือ ชโลมลงบนผมเปียก สระให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมนวดผม และน้ำร้อน (ไม่ควรสระผมหลังหกโมงเย็น) ขนาดบรรจุ : 300 ml. เลขที่แจ้ง : 10-1-5215681

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ตรีสลา อีลิปติกา แชมพู (Trisla Eliptica Shampoo) สรรพคุณ : ชำระล้างและทำความสะอาดเส้นผม ฟื้นฟูสภาพผมที่อ่อนแอ ทำให้เส้นผมดำ นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมขาว ส่วนผสม : ใบกะเม็ง ดอกอัญชัน ว่านหางจระเข้ กลิ่นลาเวนเดอร์ และสมุนไพรอื่นๆ วิธีใช้ : เทลงบนฝ่ามือ ชโลมลงบนผมเปียก สระให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมนวดผม และน้ำร้อน (ไม่ควรสระผมหลังหกโมงเย็น) ขนาดบรรจุ : 200 ml. เลขที่แจ้ง : 10-1-5215677

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ตรีสลา แอคติเวท แฮร์ ซีรั่ม (Trisla Activated Hair Serum) สรรพคุณ : ดูแลรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ส่วนผสม : ผิวมะกรูด มะหาด ใบบัวบก ขิงแก่ ฟ้าทะลายโจร ทองพันชั่ง ผักบุ้ง สารสกัดจากโสม และสมุนไพรอื่นๆ วิธีใช้ : ฉีดที่บริเวณหนังศีรษะ เช้า หรือ เย็น นวดเบาๆ จนแห้ง ไม่ต้องล้างออก ขนาดบรรจุ : 50 ml. เลขที่แจ้ง : 10-1-5326163

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ผักเชียงดาใช้เป็นยารักษาเบาหวานในอินเดียและประเทศในแถบเอเชียมานานกว่า ๒๐๐๐ปีแล้ว มีสารสำคัญคือ Gymnemic acid ซึ่งสกัดมาจากรากและใบของผักเชียงดาซึ่งมีรูปร่างเหมือนน้ำตาลกลูโคส จึงไปจับเซลรีเซพเตอร์ในลำไส้ป้องกันการดูดซึมของน้ำตาล The U.S. National Library of Medicine (NLM) and the National Institutes of Health (NIH) พบหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ว่าผักเชียงดาสามารถที่จะช่วยคุมระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานทั้งชนิดพึ่งอินซูลิน (type ๑) และไม่พึ่งอินซูลิน (type ๒) ได้เมื่อให้ร่วมกันอินซูลินและยารักษาเบาหวานอื่นๆและยังมีรายงานว่ามีบางรายใช้ผักเชียงดาตัวเดียวในการคุมระดับน้ำตาลในเลือดโดยไม่ต้องพึงยาแผนปัจจุบัน

Miracle Eye Set

ตามหลักสรีระศาสตร์นั้น ร่างกายมนุษย์มักมีโครงกระดูกเป็นแกน และมีอวัยวะที่แข็งแรงคอยห่อหุ้มอวัยวะส่วนนั้นๆ ให้ปลอดภัยจากการกระแทก ทำให้บาดเจ็บ ยกเว้นรอบๆ ดวงตาของเราเท่านั้น ที่ร่างกายใช้ไขมันมาเป็นเจลห่อหุ้ม เพื่อลดการกระแทกลูกตาของเรา และหากผิวหนังใต้ดวงตาของเราหย่อนยาน จึงทำให้ไขมันที่มีอยู่ในรอบเป้าตา สามารถมาค้างตรงบริเวณผิวใต้ตาที่อ่อนแอ ไม่กระชับ ทำให้มองเห็นเป็นถุงใต้ตา ซึ่งถุงจะใหญ่หรือเล็กขึ้นอยู่กับความแข็งแรงและยกกระชับของผิวหนังบริเวณใต้ดวงตาของแต่ละท่าน คำแนะนำ: ควรใช้คู่กับ "Trisla Miracle Facial Set"

กะเม็ง

กะเม็ง เป็นพืชขนาดเล็ก เป็นพืชที่ขึ้นเองตามริมทาง ที่ชื้นแฉะ และที่รกร้างทั่วไป อาจมี การเพาะปลูกไว้เพื่อใช้เป็นยา กระเม็งมีลำต้นอวบ เลื้อยแผ่บนดิน ปลายยอดมักตั้งขึ้นตรง ใบออกตรงข้าม มีลักษณะเรียว ยาวประมาณ 4-10 ซม. และกว้าง 0.8-2 ซม. ถ้าเกิดในที่ชุ่มชื้น มีน้ำมากใบก็ใหญ่ เกิดในที่แห้งแล้ง ใบจะเล็ก ฐานใบมีลักษณะเป็นรอยเว้าและบานออกเล็กน้อยทั้งสองด้าน ปลายค่อนข้างแหลม ขอบใบมีรอยหยักตื้น ๆ ทั้งสองด้าน มีขนสั้น ๆ สีขาว กะเม็ง ออกดอกเป็นช่อ จากซอกใบ หรือที่ยอดเป็นกลุ่มแน่นสีขาว ขอบของช่อดอกมีดอกย่อยคล้ายลิ้นเรียงตัวเป็นรัศมีสีขาวชั้นเดียว มีกลีบเลี้ยงสีเขียวรองรับช่อดอก 5-6 กลีบ ผลมีสีเหลืองปนดำ เมื่อขยี้ดูจะมีน้ำสีดำออกมา

ดอกอัญชัน

อัญชัน เป็นไม้เลื้อย ลำต้นมีสีเขียวมีขน ใบสีเขียวเป็นไม้ไม่ผลัดใบ ดอกสีน้ำเงินแก่ตรงกลางมีสีเหลืองบางชนิดมีสีขาว หรือสีม่วงอ่อน ผลแบบฝักถั่ว ขึ้นได้ดีในดินทั่วไป ชอบความชื้นปานกลาง ขึ้นงอกงามดีในดินที่มีอินทรีย์วัตถุสูง ชอบแสงทั้งวันอัตราการเจริญเติบดีมาก นิยมปลูกตามรั้ว เป็นซุ้ม เป็นพันธุ์ไม้ในเขตร้อน ขึ้นได้ทั่วไป

ตรีสลาลาดพร้าว 35 ดูแลฟื้นฟูเส้นผมและหนังศรีษะ

ตรีสลาลาดพร้าว 35 ดูแลฟื้นฟูเส้นผมและหนังศรีษะ ผมร่วง ผมบาง ผมขาว ศรีษะล้าน รังแค ด้วยการหมักผมด้วยสมุนไพร ช่วยทำให้เส้นผมดูมีน้ำหนัก เส้นผมอ้วนและแข็งแรง และเสริมด้วยการแก้อาการต่างๆของลูกค้า เช่้น ผมบาง เรามีการขัดเกลือสมุนไพร เพื่อเปิดรูขุมขน ให้ผมใหม่แทงขึ้นมา ผมร่วง เรามีการนวดด้วยสูตรน้ำมันมะรุมและเอนไซน์ของผลไม้ ช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม นวดประคบศรีษะด้วยลูกประคบร้อน ช่วยผ่อนคลายและช่วยขยายหลอดเลือดและเส้นเลือดบนหนังศรีษะให้เดินได้สะดวกขึ้น ปิดผมขาวด้วยสูตรไพรมี 2 สี คือ ดำ และน้ำตาล นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เช่น แชมพูลดอาการมันของเส้นผมและหนังศรีษะ แชมพูสำหรับผมเสีย ผมทำสี ผมดัด แห้ง ชี้ฟู โทนิคTonic อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเหมาะสำหรับผู้มีปัญหา ผมบาง ร่วงง่าย ศรีษะมัน และฟื้นฟูผิวหนังที่อักเสบ และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายด้วยตรีสลาเน้นสมุนไพรธรรมชาติปลอดภัยจากสารเคมีอย่างแน่นอน ท่านใดสนใจปรึกษาอาการเส้นผมและหนังศรีษะโทรมาคุยกันได้นะครับ 086-3554668 ยินดีให้คำปรึกษา บอกเลย ของเค้าดีจริง

ตรีสลาลาดพร้าว 35 ดูแลฟื้นฟูเส้นผมและหนังศรีษะ

ตรีสลา คือ ...สมุนไพรเพื่อผมและหนังศีรษะ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม สำหรับผู้มีปัญหาเส้นผม อาทิ ผมร่วง ผมบาง ผมขาว และศีรษะล้าน

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ยี่ห้อ : ตรีสลาสมุนไพรไทย อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านเส้นผม ผมบาง ผมหลุดร่วงง่าย หนังศีรษะมัน คันศีรษะ ช่วยปรับสภาพผิวด้วยความเย็น ลดความร้อนบริเวณหนังศีรษะ และฟื้นฟูผิวหนังที่อักเสบ ที่เกิดจากการระเคืองจากการทำเคมี ป้องกันเชื้อรา ช่วยให้เส้นผมมีกลิ่นหอม และรู้สึกผ่อนคลาย

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ด้วยการทำวิจัยมา ประมาณ 15 ปี จึงเชื่อมั่นในคุณภาพ ชุด Miracle Sets ประกอบด้วยเซรั่มและครีมทาหน้า และเซรั่มและครีมทาใต้ดวงตา ช่วยให้ยกกระชับ ช่วยให้อ่อนกว่าวัย พิสูจน์ให้เห็นผลลัพธ์ภายใน 10 นาทีแรก เชิญทดสอบได้ ติดต่อที่ www.trislathaiherbs.com,www.trisla.com

มีสมุนไพรปิดผมขาว

มีสมุนไพรปิดผมขาว ประกอบด้วย ผงใบคราม 100 กรัม และ ผงเทียนกีง 100 กรัม พร้อมครีมนวดน้ำมันมะพร้าว ราคา ชุดละ 600 บาท ซึ่งท่านสามารถปรุงแต่งสีที่ท่าน ชอบ ด้วยตัวท่านเอง ด้วยการ ผสมสมุนไพรด้วยการปรับสัด ส่วนด้วยตัวท่านเอง หากท่านสนใจ ,081 914 6919

รังแค

ความรู้เรื่องรังแค และการปลูกผม ท่านใดที่ไม่เคยเป็นรังแคถือว่าเป็นสิ่งโชคดีอย่างหนึ่งในชีวิต เนื่องจากการมีรังแคเป็นเพื่อนอยู่กับเราเป็นเวลานานมากกว่า 5 ปีนั้น เป็นความเครียดสะสมที่เจ้าตัวก็ไม่รู้ / คนที่ไม่เคยเป็นก็ไม่เข้าใจ

ลูกค้าตรีสลาท่านใดอยู่ที่จังหวัด เชียงใหม่

ลูกค้าตรีสลาท่านใดอยู่ที่จังหวัด เชียงใหม่ ตอนนี้ทาง "ตรีสลา" ได้มาจัดงานแสดงสินค้าที่งาน TOP THAI BRAND ตั้งแต่วันที่ 26-30 ส.ค. 58 นี้นะคะ มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษภายในงานค่ะ อย่าพลาดที่จะแวะมาเยี่ยมชมกันนะคะ

ลูกค้าทดลองใช้

ลูกค้าทดลองใช้ * ตรีสลา มิราเคิล อายซีรั่มและครีม* เพียง 10 นาที จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า 1. ร่องเส้นหางตาตื้นขึ้น 2. ผิวเนียนขึ้น ท่านใดสนใจ ทดลองใช้ เชิญเข้าร่วมประมูลด้วยราคาเรีมต้น 100 บาทค่ะ

ลูกค้าทดลองใช้

ลูกค้าท่านนี้ลองทาผลิตภัณฑ์ เพียง 10 นาที เห็นผลความแตกต่างของร่องแก้มและคางค่ะ

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ยี่ห้อ : ตรีสลาสมุนไพรไทย รุ่น : Hair Glow รหัสสินค้า : T002 ชื่อสินค้า: ตรีสลา แฮร์ โกร (Trisla Hair Glow) สรรพคุณ : ช่วยเสริมสร้างและบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ป้องกันเส้นผมหลุดร่วง ส่วนผสม : ใบมะกอกเลื่อม งวงตาล ลูกประคำดีควาย ผิวมะกรูด ดอกอัญชัน รากทองพันชั่ง เปลือกมะรุม และสมุนไพรอื่นๆ วิธีใช้ : หยดบนหนังศีรษะในบริเวณที่ผมบาง นวดเบาๆ ให้สมุนไพรซึมลงหนังศีรษะโดยไม่ต้องล้างออก (หลีกเลี่ยงการใช้คู่กับ Hair Tonic) ขนาดบรรจุ : 30 ml. เลขที่แจ้ง : 10-1-5215688

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ชื่อสินค้า : ตรีสลา แฮร์ ฟู้ดส์ (Trisla Hair Food) สรรพคุณ : คืนความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสภาพผมเสียจากสาเหตุต่างๆ ทั้งจากการดัด การใช้ความร้อน สามารถซึมซาบ เข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยรักษาสภาพเส้นผมอย่างยาวนาน ส่วนผสม : สารสกัดว่านหางจระเข้ โปรตีนถั่วเหลือง โสม น้ำบริสุทธิ์ และสมุนไพรอื่นๆ วิธีใช้ : ฉีดบริเวณปลายผมในขณะผมหมาด แล้วจัดทรงตามต้องการโดยไม่ต้องล้างออก ขนาดบรรจุ : 100 ml. เลขที่แจ้ง : 10-1-5320019

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ข้อมูลเบื้องต้น

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ตรีสลา แบล็ค เมจิก ครีม (Trisla Black Magic Cream) สรรพคุณ : ครีมสมุนไพรสูตรโบราณ ไม่มีสารเคมีเจือปน เนื้อครีมจะช่วยเคลือบเส้นผม เพื่อประสิทธิภาพในการดูดซึมลงไปยังรากผม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูให้ผมดกดำ เป็นเงางาม ช่วยให้ผมมีสุขภาพดี ส่วนผสม : ใบคราม ดอกอัญชัน งวงตาล ดีนกกาเหว่า หญ้ายองไฟ ดีนกกาน้ำ น้ำมันงาดิบ วาสลิน และสมุนไพรอื่นๆ วิธีใช้ : ทาเนื้อครีมลงบริเวณผิวหนังศีรษะ บางๆ โดยไม่ต้องล้างออก ขนาดบรรจุ : 30 g. เลขที่แจ้ง : 10-1-521500

ตรีสลาสมุนไพรไทย

ตรีสลา เฮิร์บ บอล (Trisla Herbs Ball) สรรพคุณ : ลูกประคบสมุนไพร ลดอาการบวม อักเสบ และการเกร็งของกล้ามเนื้อ ทำให้เนื้อเยื่อ-พังผืด ยืดตัว และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ส่วนผสม : ไพล ขมิ้นชัน ตะไคร้ ว่านน้ำ มะกรูด มะขาม ส้มป่อย ว่านนางคำ ทองพันชั่ง มะกอกเลื่อม ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ และสมุนไพรอื่นๆ วิธีใช้ : นึ่งลูกประคบจนอุ่น นำมานวดคลึงให้ทั่วศีรษะ (อายุการใช้งาน 1 เดือน) ขนาดบรรจุ : 1 แพ็คบรรจุ 2 ลูก

ท่านใดสนใจนวดหน้า

ท่านใดสนใจนวดหน้า ช่วยให้หน้่าใส เด้ง โดยไม่ต้องศัลยกรรม หรือจะมาเรียนเพื่อนำไปเพีมรายได้ก็ได้นะค่ะ สนใจโทร. 081 914 6916

  บริษัท ตรีสลา สมุนไพรไทย (ประเทศไทย) จำกัด
25/6 หมู่ 4 ซอยบงกช 18, ต. คลองสอง อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี 12120
โทร. 0-2902-3133, 081-914-6916, 081-811-2850, dr.srisala@gmail.com, ployseaanemone@gmail.com
 
© 2009 - 2018
Trisala Thai Herbal (Thailand) Co., Ltd.
HomeProducts Location & Map Contact Us System developed by
Ambient Soft